Home » My Blog » เย็ดเด็กสุดเสียว

เย็ดเด็กสุดเสียว

sex จัดแบบนี้ชอบไหม เย็ดหีสาวนักศึกษา - หนังโป๊ออนไลน์ | ดูคลิปโป๊ | รูปโป๊  | ดูหนังโป๊ออนไลน์ฟรี | ดูหี | หนังโป๊ไทย | หนังโป๊ฝรั่ง | หนังโป๊เอเชีย |  หนังโป๊ญี่ปุ่น | | pornhub | รูปสาวสวย | หนังโป๊ออนไลน์ฟรี | รูปโป๊นักศึกษา  | รูปโป๊ทางบ้าน |

น้ำทำงานเป็น เสมียนอยู่ร้านขายเครื่องเกษตร ซึ่งอยู่นอกเมืองนิดๆ ช่วงหมดหน้าฝนไม่ได้ทำอะไร ลูกค้าก็ไม่มีค่ะ จึงเล่นแต่เน็ต ดูเว็บเสียวๆ แล้วเข้าไปเบ็ดในห้องน้ำ เป็นอย่างนี้ทุกวันค่ะ
แถวๆที่ทำงาน มีบ้านอยู่หลังหนึ่ง มีน้องผู้ชาย เรียนอยู่ ม.1 มาเล่นด้วยที่ร้านบ่อยๆ เป็นเด็กน่ารัก ขอเล่นเครื่องคอมบ้าง ขอกระดาษบ้าง มีเรื่องให้เข้ามาในร้านทุกวัน
วันหนึ่ง น้ำนึกสนุกขึ้นมา เพราะเปิดดูเว็บโป๊ แล้วเกิดอาการอยากโดนเย็ดขึ้นมา พอดีน้องบอย (สมมุติ) เข้ามาในร้านพอดี จึงอยากเห็นควยน้องบอยว่าเด็กๆขนาดนี้ จะมีจู๋ขนาดไหน จึงเรียกน้องบอยมาที่ดต๊ะ มาดูคอม ดูเว็บหาเพื่อนทางเอ็ม
“นี่บอย เป็นหนุ่มขนาดนี้ มีแฟนยัง” บอยยิ้มหน้าแดง ส่ายหน้า
“สมัยพี่นะ มอหนึ่ง พี่ก็มีแฟนแล้ว” “นี่แอบชอบใครบ้างยัง” บอยส่ายหน้า
“ก็เล่นแต่เกมนี่ เลยไม่มีแฟน”
“ก็มีบ้างน๊า..พี่น้ำ”
“สวยป่ะ กับพี่ใครสวยกว่า” น้องบอยชำเลืองหน้ามาใกล้ดิฉัน ยิ้มแล้วบอกว่า “พี่น้ำนี่สวยกว่า”
“เอ้า เป็นแฟนบอย โกรธตายเลย มีที่ไหน มาว่าคนอื่นสวยกว่าแฟน”
“ทำอะไรเค้าบ้างแล้วล่ะ” ดิฉันถามต่อ
“หมายความว่าไงพี่”
“ก็หมายถึง หอมแก้ม จับมือ จูบ หรือ มากกว่านั้น”
“บ้า พี่น้ำนี่ ผมยังเด็กอยู่นะ”
“เด็กที่ไหน เนี่ย สูงกว่าพี่อีก เป็นหนุ่มแล้ว”
“ผมเป็นเด็กอยู่พี่” porn
“งั้นพิสูจน์หน่อย”
“พิสูจน์ไง”
“เป็นเด็กต้องไม่มี..อย่างว่า”
“อะไรพี่”
“อารมณ์”
“อารมณ์ไร”
“อารมณ์เพศ”
“ไม่มี พี่”
“แน่ใจ”
“ชัวร์”
“งั้นพี่พิสูจน์นะ”
“เอาดิ” ว่าแล้วดิฉันก็เปิดเว็บครอบครัวเดินทางให้น้องบอยอ่าน น้องบอยอ่านไปเรื่อยๆ ดิฉันออกไปนอกร้าน แล้วกลับมา ยืนอยู่ด้านหลังน้องบอย สังเกตุเห็นเป้ากางเกงน้องบอย มีความรู้สึกว่า มันดันออกจนตุงกางเกง “ไหนว่าไม่มีไง” บอยตกใจ เอาเสื้อปิดคลุมกางเกงอีกทีนึง
“เห็นมั๊ย ว่าเป็นหนุ่มแล้ว …ช่วยตัวเองเป็นยัง” บอยส่ายหน้า “พี่ไม่เชื่อ” บอยพยักหน้า แต่หลบๆอายๆ
“นี่แสงว่าถ้าเห็นของผู้หญิง ก็มีอารมณืเลยดิ” บอยพยักหน้า
“พี่น้ำ ในเรื่องนี่ เค้ามีอะไรกับน้องสาวเค้าเหรอ” “เป็นเรื่องแต่งให้ได้อารมณ์น่ะ”
“พี่น้ำอ่านบ่อยมะ” ดิฉันพยักหน้า “แล้วพี่น้ำไม่มีอารมณ์เหนอ” “ก็มีบ้าง”
“พี่ทำไงเหรอ”
“พี่ก็ช่วยตัวเอง”
“แบบไหนอ่ะ” น้องบอยหันมามองหน้าดิฉัน
“ไม่บอก น้องบอยต้องบอกพี่ก่อน”
“บอยก็ชักว่าว”
“ทำให้พี่ดูหน่อยดิ” บอยมองหน้าดิฉัน รูดซิบงัดควยออกมา ปรากฎว่ามันไม่เล็กเท่าไหร่ ราวสี่นิ้วกว่าๆ แต่หัวมันยังปิดสนิทอยู่ บอยเอามือรูดมันขึ้นลงช้าๆ
“พี่จับได้มั๊ย” บอยพยักหน้า ดิฉันกำมือรูดแท่งควยของน้องบอย ถอกเบาๆ แต่ลึก เพื่อดูหัวมันซึ่งโผล่ออกและพยายามให้มันโผล่ออกมาให้มากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังไม่พ้นตรงเงี่ยงหยัก ดิฉันจึงชวนบอยเข้าห้องน้ำ บอยตกลง
“บอยอยากดูหีพี่มะ” ดิฉันถามทันทีที่ล๊อกห้องน้ำ บอยพยักหน้า ดิฉันถอดกางเกงออก ถอดกางเกงใน เอามือบอยมาลูบโคกหีดิฉัน
“เคยเห็นมะบอย” บอยส่ายหน้า “อยากจับก็จับนะ พี่อนุญาติ บอยเมือ เอานิ้วแหย่ ไม่ค่อยถูกจุกนัก ดิฉันจึงจับมือน้องบอย เอานิ้วมาเขี่ยเม็ดแตดดิฉัน “เขี่ยตรงนี้นะ พี่จะเสียว” บอยเขี่ยจนน้ำหีดิฉันเยิ้มออกมา แล้วนิ้วก็ลื่น บอยเจอร่องแล้ว จึงแหย่ลึกลงไปอีก
“หี่พี่สวยมั๊ยบอย” บอยพยักหน้า “บอยเคยเย็ดหีผู้หญิงมะ” บอยส่ายหน้า “ลองมะ” ว่าแล้วดิฉันก็นั่งลงบนขอบอ่างล้างหน้า แยกขาออก เผยให้เห็นรอยแยกเล็กๆ น้องบอยยืนจับควย มาจ่อ แบบว่า ไม่เคย ดิฉันจึงจับมันจ่อตรงร่อง ให้บอยกระเด้าเข้ามา ทีเดียวเข้า บอยคราวเบาๆ
“เสียวมั๊ยบอย” บอยพยักหน้า “กระเด้าเข้าออกซิ บอยทำตาม “มันอุ่นๆเสียวๆพี่ มันกว่าชักว่าวอีก ” บอยกระแทกไม่ถึงสิบที “มันจะแตกแล้ว พี่น้ำ ” “เอาเลย แตกในหีพี่เลย กระเด้าแรงๆซิ ” บอยกระแทกแรงอีกสองทีก็แตกใส่ร่องดิฉัน ดิฉันกดตูดบอยเอาไว้ บอยเอามือมาลูบนมดิฉันทั้งที่ยังใส่เสื้ออยู่
“มันจังพี่น้ำ เย็ดกันมันอย่างนี้เอง” ดิฉันให้บอยถอดออก ปลายควยน้องบอย มีเลือดซิบๆ เพราะเส้นสองสลึกน่าจะเกือบขาด ดิฉันล้างควยให้น้องบอย และร่องหีดิฉันที่เปรอะไปด้วยน้ออสุจิของน้องบอย
“แสบเหรอ” บอยพยักหน้า “บอยเสร็จแล้ว แต่พี่ยังไม่เสร็จเลย บอยยืนดูพี่ตกเบ็ดนะ บอยพยักหน้า ดิฉันถอดเสื้ออก ยืนแยกขา นิ้วเขี่ยเม็ด ให้น้องบอยเอาปากดูดนมดิฉัน แล้วควยน้องบอยก็แข็งอีก ดิฉันเอามือจับถอกเบาๆ “เจ็บพี่” “เอาอีกมะ เย็ดพี่อีกทีมะ ลองดูนะ” บอยก็เอาควยมาเสียบตรงร่อง แล้วเสียบเข้าไป ทำหน้าแหยๆ เพราะคงเจ็บ แต่ก็ดันจนสุด บอยซอยเข้าออก แบบว่าไม่ต้องสอนแล้ว
“เปลี่ยนที่เย็ดกันนะบอย ” บอยถอดออกอย่างเสียดาย “มาเย็ดพี่ด้านหลังซิ ” ดิฉันยืนก้มลงจับอ่างล้างหน้า ยกขาข้างหนึ่งพาดตรงขอบอ่าง บอยย่อเข่านิดนึง จับปลายควย ค้าหาร่องรู แล้วก็เข้าจนได้ พอเข้าแล้ว น้องบอยก็โยกเข้าออก นานกว่ายกแรก และมีทีท่าว่ายังไม่เสร็จ จนดิฉันเองเกร็งแล้วก็แตกจนได้
“หีพี่มันตอดผมอ่ะพี่”
“พี่เสร็จแล้ว เต็มที่เลยบอย เย็ดแรงๆเลย” บอยซอยเข้าออกสามสี่ที เอามือกอดเอวดิฉัน แล้วก็พุ่งน้ำเข้ามาในหีดิฉันอีกครั้ง มันร้อนไปหมด

เราล้างทำความสะอาด ดิฉันออกมาก่อน ดูว่าไม่มีใครแล้วจึงให้น้องบอยออกมา
วันนั้น น้องบอยเล่นคอมพิวเตอร์กับดิฉันทั้งวัน แต่ดิฉันไม่ให้เย็ดแล้ว แต่อนุญาติให้ลูบหีเล่น พอควยน้องบอยแข็งมาอีก ดิฉันจึงชักว่าวให้น้องบอยที่โต๊ะ พอใกล้แตก ก็ไล่ไตกในห้องน้ำ ดิฉันเงี่ยนขึ้นมาอีก แต่ก็ไม่ให้เย็ดแล้ว น้องบอยติดใจดิฉันใหญ่เลย เช้ามาก่อนไปโรงเรียนก็มาดูที่ร้าน แต่ดิฉันเพิ่งมา มีอยู่วันหนึ่ง น้องบอยโดดเรียนมาเย็ดกับดิฉันทั้งวัน พ่อแม่เค้ารู้ว่า น้องบอยโดดเรียนมาอยู่กับดิฉัน เค้าก็ว่าดิฉัน แล้วไม่ให้น้องบอยมาที่ร้านอีก แต่ก็ยังมีวันที่เย็ดกันอีกจนได้
วันต่อมาก็มีเจอกันในงานประจำปีของอำเภอ แอบเย็ดกันในโรงแรมเลย น้องบอยเก่งขึ้นมาก เลียหี ดูดแตดเป็นแล้ว แถงยังขอดิฉันเย็ดประตูหลังด้วย ยังคิดๆอยู่ ว่าให้ดีหรือเปล่า….